Cách đăng ký tên miền FREE .TK + xóa quảng cáo

Nghe hấp dẫn chưa nào : tên bạn chọn .TK thôi nhé, Bạn thấy đấy Bạn có thể nhớ từ .tk một cách dễ dàng như .com .net .org … chẳng hạn. Tên miền này cũng khá nổi tiếng được nhiều người biết đến. Cái quan trong nhất là FREE đấy bà con à bigsmile Tôi đã đăng ký tên http://nhinvaihang.tk chẳng hạn
Tên miền này có thể nói là rất ổn định đấy bà con àh, chạy tốt bền lâu bigsmile
Nói tóm tắt các bước cho bà con dễ hiểu nhé bạn vào trang đăng ký rồi tạo một tài khoản để có thể login và chỉnh sửa đường link tên miền bạn chọn tới đường link website bạn tạo thật dễ dàng.

Chú ý : Nếu bạn có tài khoản của dot.tk rồi thì chỉ cần login bằng tên tài khoản Email đăng ký và pass thôi sau đó có thể add thêm domain mới. Nếu chưa có thì làm tuần tự như các bước dưới này nhé.

Đăng ký :
Bước 1 : truy cập địa chỉ http://www.dot.tk/en/index.html?lang=en
Bước 2 : điền link trang web của bạn muốn chuyển đến

Bước 3 : làm như trong hình Bước 4 : chọn Free nếu bạn không có $ bigsmile có tài khoản MasterCard thì chọn Pay mua Bước 5 : làm như trong hình Bước 6 : làm như trong hình Bước 7 : Đến đây là xong bước xác định đăng ký. Giờ DOT.TK sẽ gửi vào hòm mail bạn vừa đăng ký 1 địa chỉ link kích hoạt sử dụng tài khoản và mã code kích hoạt. Bạn vào mail phần spam để lấy. Bước 8 : vào hòm mail tìm mail kích hoạt của Dot.TK và kích hoạt Đăng Nhập Và Điều Chỉnh : Và Đây Là Code Xóa Quảng Cáo Của Họ : Dot.tk đã bỏ cái quảng cáo của họ đi rồi. Bạn không cần phải chèn code sau nữa. Nhưng nếu 1 ngày nào đó họ có quảng cáo thì Bạn hãy copy đoạn code sau vào trang web, blog của bạn nhé. Hãy copy nó ở trong phần Head hoặc đâu đó.

<script language=JavaScript> // killframe by me if (top.location != self.location) {top.location = self.location} </SCRIPT>

nguồn : nhinvaihang.tk

%d bloggers like this: